Prop is metal. What can I do?

Topics about the convention that don't fit into one of the other categories.

Moderator: Public Moderators

lupacexi
Posts: 1
Joined: Tue Dec 19, 2017 2:33 am
First Anime: dragon

Prop is metal. What can I do?

Postby lupacexi » Tue Dec 19, 2017 2:39 am

Seedorf ngôi sao đá bóng Hà Lan một thời?

Clarence Andres Seedorf sinh ra ngày 3 tháng 2 năm 1971, là huấn luyện viên đá bóng người Hà Lan ở Surinamese và trong quá khứ đã từng là siêu tiền vệ đá bóng. Được đánh giá là 1 trong những cầu thủ bậc thầy của thế hệ mình, năm 2003, ông được Fifa bầu là top 100 cầu thủ còn sống vĩ đại bậc nhất.

Ông là ​​1 trong những cầu thủ Hà Lan được giới tuyền thông quảng bá nhiều nhất từ ​​trước đến nay, và đã giành dông hiệu nội địa và lục địa trong khi chơi cho các câu lạc bộ ở Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý và Brazil. Ông được đánh giá là 1 trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử UEFA C1vì ông là cầu thủ đầu tiên, và hiện là cầu thủ duy nhất giành C1với ba câu lạc bộ khác nhau.

1 lần với Ajax năm 1995, 1 lần với Real Madrid, vào năm 1998 và hai lần với Milan vào năm 2003 và 2007. Ở cấp độ quốc tế, ông đã từng đại diện cho Hà Lan 87 lần, và đã tham dự ba giải vô địch đá bóng châu Âu Euro vào các năm 1996, 2000, 2004 và World Cup 1998, và đã đi đến được vòng bán kết của ba giải đấu sau. Link xem đá bóng mới nhất: Nhận Định Kèo Bóng Đá - Dự Đoán Tỷ Số Bóng Đá Chính Xác Nhất Ngày Hôm Nay

Ông sinh ra ở Paramaribo, Suriname, Ông đã lớn lên ở Almere, Flevoland, nơi ông chuyển đến khi mới hai tuổi. Clarence bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi rất sớm, 6 tuổi, trong các thông thiếu niên của các trang nghiệp dư không chuyên VV của mình, và gia đình của ông ta là Jürgen và Chedric, và Real Almere, trước khi được phát hiện và tuyển mộ cho những người khổng lồ Hà Lan của Urgent Scoutingteam.

Image

Ông là 1 tiền vệ vô cùng xuất sắc

Đây là tổ chức tìm kiếm và phát triển tài năng đá bóng do Johan Cruyff thành lập và chịu trách nhiệm tuyển dụng những người như Frank và Ronald de Boer , Edgar Davids, Robert Witschge và Patrick Kluivert cho câu lạc bộ Ajax. Theo bước chân của ông trai, dưới sự hướng dẫn của bố và nhân viên tài năng, ông em của Ông, cũng như ông em họ Stefano, sau này cũng tham gia vào hàng ngũ của Ajax.

Ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Milan vào ngày 16 tháng 1 năm 2014, chấm dứt hợp đồng với Botafogo sớm để đảm nhận vai trò HLV, Milan đã không thành công ở vị trí thứ 11 trong bảng Serie A. Vào ngày 19 tháng 1, ông đã giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu với Hellas Verona, Mario Balotelli ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Bất chấp việc giám sát năm trận đầu tiên của CLB kể từ năm 2011, và trận Serie A đầu tiên trong trận derby Milan giữa Inter từ năm 2011, Ông đã bị Milan bãi nhiệm vào ngày 9 tháng 6 năm 2014 sau khi chỉ có bốn tháng làm việc, với Filippo Inzaghi là người kế nhiệm ông.

Trong thời gian HLV của Hà Lan nắm giữ cương vị của câu lạc bộ, Milan đã có tổng cộng 35 trong tổng số 57 điểm có thể đạt được - thứ tư, trong số tất cả các đội Serie A (ít hơn tổng số tương ứng của Napoli và 6 lần kém hơn Roma).

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2016, Ông được bổ nhiệm làm giám đốc mới của China League One team Shenzhen F.C. Ông không dẫn dắt đội bóng lên hạng nhất và được thay thế bởi Sven-Göran Eriksson vào ngày 5 tháng 12 năm 2016. Đọc thêm bản tin đá bóng cập nhật tại: https://vi-vn.facebook.com/Baothethao24hOnlineTonghopBongda24hmoinhat/

Ông có thể nói sáu thứ tiếng trôi chảy: Tiếng Hà Lan, tiếng Ông, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Surinamese. Ông đã được nhìn nhận như là 1 nhân vật tinh thần, thông minh và rõ nét trong đá bóng, và trong 1 cuộc phỏng vấn năm 2011, Ông tuyên bố rằng ông đang theo học để lấy bằng thạc sỹ về Kinh doông tại Đại học Bocconi có uy tín tại Milan.

Ông đã có biệt dông "il professore" ("giáo sư") trong thời gian ông chơi tại Milan.Ông đã tham gia vào các hoạt động liên quan đến truyền thông trong những năm gần đây. Năm 2009, ông làm việc với tờ New York Times để điều hành 1 cuộc cổ động có tiêu đề "Ông đáp ứng", nơi mỗi tháng 1 lần ông sẽ trả lời các câu hỏi của người dân về đá bóng.

Image

Sự nghiệp HLV không mấy suôn sẻ của ông

Ông tham gia đội BBC gồm FIFA World Cup 2010 tại Nam Phi, làm việc như là 1 phóng viên truyền hình. Ông cũng trình bày 1 số tính năng của đài BBC. Ông đã được ca ngợi rộng rãi vì đóng góp của mình vào chương trình truyền hình của đài BBC, với bài báo Daily Mail ca ngợi "những thông tin tốt đẹp của ông ta trong phòng thu BBC". Ông cũng đã xuất hiện trong trận đấu của ngày thứ 2 trong mùa giải đá bóng Ông.

Về sự nghiệp đá bóng trong quá khứ, Ông là 1 trong những tiền vệ xuất chúng trong thế hệ những năm đầu thế kỉ 21. Được đào tạo từ lò đào tạo đá bóng nổi tiếng của Ajax, ông sở hữu những kĩ năng đi bóng thượng thừa của 1 ngôi sao. Vị trí yêu thích của ông là tiền vệ tấn công, Nơi mà ông có thể phát huy hết tất cả những phẩm chất của mình để cống hiến cho đội bóng.

Với nhãn quang chiến thuật tuyệt vời cùng khả năng đọc trận đấu, Ông có thể cũng cấp cho đồng đội những đường chuyền vượt tuyến chính xác, hay đặt đồng đội vào những vị trí thuận lợi để ghi bàn bằng những đường chuyền xẻ lưng trí mạng. Ngoài ra ông cũng có khả năng ghi bàn như 1 tiền đạo xuất sắc. Lịch thi đấu đá bóng hôm nay: Link Sopcast xem bóng đá trực tiếp các trận đấu hôm nay

Return to “General Discussion”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest